| 1 | 2 | |||
m i g(x)= − | x+ | są parą licz | ||
| 3 | 3 |
| 1 | 2 | |||
−2x+m=− | x+ | /*3 | ||
| 3 | 3 |
| −3m+2 | ||
x= | ||
| 5 |
| −3m+2 | |
>0 | |
| 5 |
| 1 | 2 | |||
−2x + m = − | x + | / * 3 | ||
| 3 | 3 |
| 1 | ||
−5x = −3m + 2 / * (− | ) | |
| 5 |
| 3m − 2 | ||
x = | ||
| 5 |
| 3m − 2 | |
> 0 | |
| 5 |
| 2 | ||
m > | ||
| 3 |
| 3m − 2 | 3m − 2 | |||
f( | ) = −2 * ( | ) + m | ||
| 5 | 5 |
| 3m − 2 | −6m + 4 + 5m | |||
f( | ) = | |||
| 5 | 5 |
| 3m − 2 | −m + 4 | |||
f( | ) = | |||
| 5 | 5 |
| −m + 4 | |
> 0 | |
| 5 |
| 2 | 2 | |||
m < 4 ⋀ m > | ⇒ m ∊ ( | ; 4) | ||
| 3 | 3 |